​บรรยากาศเงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ

Deluxe Room

ห้อง deluxe เป็นห้องพักที่อยู่ชั้นล่างสุดของโรงแรม ซึ่งออกแบบตกแต่งด้วยสีสันสดใส ปูด้วยพื้นกระเบื้อง  มีทั้งห้องพักเตียงเดี่ยวขนาด 6 ฟุต และเตียงคู่ ขนาด 3.5 ฟุต มีทีวี โต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และตู้เย็น ไว้คอยอำนวยความสะดวกผู้มาพักทุกท่าน และสามารถจอดรถได้ที่หน้าห้องพักได้เลย

Premier Room

ห้องพัก Premier เป็นห้องพักที่อยู่ชั้น 2 และ ชั้น 3 ของทางโรงแรม ตกแต่งสไตล์ลานนา ปูพื้นด้วยพรม ป้องกันการลื่น และลดเสียงฝีเท้าเวลาเดิน มีเฉพาะห้องพักเตียงคู่ ขนาด 3.5 ฟุต มีทีวี โต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และตู้เย็นไว้สำหรับอำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่าน

 

VIP Room

ห้อง VIP เป็นห้องพักที่ตกแต่งแบบหรูหรา ปูพื้นด้วยพรม ป้องกันการลื่น และลดเสียงฝีเท้าเวลาเดิน เป็นห้องพักเตียงเดียวขนาด 6 ฟุต  มีโซฟารับแขกในห้อง มีโต๊ะทำงาน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัว ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ลูกค้าสามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวก สบาย

Grand Deluxe Room

ห้อง Grand Deluxe จะเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่และมีห้องรับแขกแยกออกมาจากตัวห้องพัก สามารถต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมได้อย่างลงตัว โดยห้องพักจะเป็นเตียงเดี่ยวขนาด 6 ฟูต พื้นห้องปูด้วยกระเบื้อง มีโต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ไว้บริการอย่างครบครัน

Suite Room

ห้อง Suite เป็นห้องพักที่มีขนาดใหญ่ และมีห้องรับแขกที่แยกออกมาต่างหาก เพื่อแยกโซนการพักผ่อนและการทำงานอย่างชัดเจน มีทั้งโต๊ะประชุม โต๊ะทำงาน โซฟารับแขก และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เพื่อให้ท่านได้พักผ่อนและทำงานอย่างสะดวกสบาย

Share this...
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email